Giỏ hàng

Chính sách bảo mật thông tin

1.  Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website monamie.com.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ Người tiêu dùng. Đây là các thông tin mà Người tiêu dùng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm trên website và để Chúng tôi liên hệ xác nhận lại với Người tiêu dùng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho mình.

2.  Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến Người tiêu dùng nếu có yêu cầu từ Người tiêu dùng;
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về sản phẩm, kiến thức liên quan
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trên website
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Người tiêu dùng.
 

3.  Thời gian lưu trữ thông tin

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Người tiêu dùng gửi yêu cầu hủy bỏ tới Chúng tôi hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

4.  Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

 • Những thông tin thu thập của Thành viên sẽ được Ban quản trị chúng tôi tiếp cận
 • Các cơ quan chức năng khi có yêu cầu
 • Chỉ cung cấp 1 số thông tin cơ bản như: Họ tên, SĐT và Địa chỉ cho bên đơn vị vận chuyển nhằm mục đích gửi sản phẩm của Chúng tôi đến tay Người tiêu dùng
 

5.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để Người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THIẾT KẾ THỜI TRANG HOÀNG VY
 • Trụ sở chính: 353 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3923 4083
 • Email: contact@monamie.vn
 

6.  Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

 • Người tiêu dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào Website monamie.com.vn hoặc yêu cầu Chúng tôi thực hiện việc này.
 • Người tiêu dùng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

7.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Thông tin cá nhân của Người tiêu dùng trên Website monamie.com.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website monamie.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người tiêu dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người tiêu dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi không có sự đồng ý của người tiêu dùng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Người tiêu dùng được biết về vụ việc.

8.  Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

 • Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người tiêu dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người tiêu dùng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Người tiêu dùng khi không có sự cho phép.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Người tiêu dùng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Người tiêu dùng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người tiêu dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa
 • Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người tiêu dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người tiêu dùng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người tiêu dùng gửi email khiếu nại đến email contact@monamie.vn hoặc gọi điện thoại tới số 0901.611.119 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.