Giỏ hàng

Thế nào là 1 bộ Veston, bộ Suits, Comple cưới ưng ý đúng chuẩn thời trang

Bài viết được đúc kết kinh nghiệm thời trang trên 29 năm kinh nghiệm may Suits cho trên 10.000 khách hàng cá nhân bao gồm các chú rể, các doanh nghiệp, các vị sếp lớn, lãnh đạo, các quý ông... Bài viết được viết bởi MON AMIE.

Dần bước vào cuộc hội nhập với làng thời trang thế giới , hàng ngày chúng ta có thể xem trên các kênh báo chí, các kênh phim quốc tế như HBO, Star Movie, hoặc từ các bộ phim bom tấn kinh điển màn ảnh rộng, như Fast & Furious, Kingsman, Spy 007, làn sóng thời trang thế giới từ các thành phố hoa lệ như New York, Milan, Hong Kong, Busan, dễ dàng chúng ta nhận thấy được phong cách thời trang ngày nay càng lúc càng thời trang, sang trọng, quý phái khác hẳn với những thập niên trước đó. Trong đó trang phục dành cho các quý ông ngày càng được chú trọng. Không ai không khỏi trầm trồ thán phục trước những bộ Veston của Tom Cruise , Becks , Cr7 hay từ Hàn Quốc như JinWoo, Jonghyun (BLUE), G-Dragon, Won Bin,...

Những năm gần đây, tại TP Hồ Chí Minh, giới trẻ Việt Nam, nhất là các chú rể tương lai, luôn tìm kiếm cho mình 1 bộ Suits phục hợp với 1 câu hỏi luôn bên mình: "Thế nào là 1 bộ Suits đẹp, thời trang và hoàn hảo" .Nếu chỉ dùng vài từ để diễn tả tính cách của 1 bộ Suits chúng ta có thể dùng 3 từ : Mạnh mẽ, quyền lực, thời trang và phong cách.
Những đặc điểm quan trọng của bộ Suits đẹp:

1. Đường kim, mũi chỉ và form áo Suit Jacket:
 


1 chú rể dù ngoại hình khá to con, nhưng vẫn lịch lãm
trong bộ Suits vừa vặn với cơ thể

Đường kim mũi chỉ và form áo Suit Jacket có thể xem là những điểm quan trọng nhất làm nên thương hiệu của nhà may. Khác với đa số nhà may tại TP Hồ Chí Minh, tại MON AMIE nổi bật với Suits theo phong cách Hàn Quốc và Italia, với dịch vụ đặc biệt : "May không đẹp hoàn tiền 100% & Chỉnh sửa miễn phí trong vòng 1 năm chắc chắn bạn sẽ có bộ Suits vừa ý nhất trong suốt quá trình sử dụng".

2. Vai:

Một bộ suits quan trọng nhất là phần vai, nó phải cân đối và chuẩn mực với người bận. Với phong cách suits ngày nay, vai cần vừa vặn và có xu hướng hơi cong lên... Nếu khi khoác lên người bộ suits mà nó không làm cho vóc dáng bạn cân đối và đẹp mắt hơn thì hãy bỏ nó đi và tìm kiếm 1 nhà may có thể may 1 bộ Suits có phần vai hoàn hảo nhất.

3. Ve áo:


1 kiểu Suit Jacket được thiết kế riêng bởi MON AMIE

Ve áo không nên quá rộng hay quá hẹp, nó nên cân đối với bờ vai của bạn. Bạn có thể chọn loại ve áo cổ dantol, ve ngược, ve xuôi, hay cổ sam tùy thích, tại MON AMIE, bạn còn được tư vấn 1 số kiểu cổ ve áo đặc biệt thời trang theo xu hướng Italia, Korea sao cho phù hợp với cơ thể mình.

4. Khuy áo:

Khuy áo ngày trước thường 3-4 nút, bạn xem các áo của các lãnh đạo xưa, hoặc các áo quân đội đều như thế, nhưng ngày nay tùy theo chiều cao cơ thể và phong cách bận trang phục, người thợ may lành nghề sẽ tư vấn cho bạn biết bạn nên dùng 1 khuy hay 2 khuy cho phù hợp.

Bên cạnh đó tay áo Suit Jacket luôn có hàng nút tay cùng chủng loại với nút chính nhưng nhỏ hơn, nó mang tính chất cũng khá quan trọng bạn nên chọn lựa sao cho phù hợp đấy nhé.

5. Túi áo Suit Jacket:

Hầu hết những chiếc áo đều được may với túi có nắp nhưng nhớ là những cái túi ấy dùng để làm kiểng, đừng bao giờ nhét thứ gì vào đấy nhé, nó sẽ làm hỏng đi vẻ đẹp phẳng phiu của bộ suits. Để trẻ trung hơn bạn nên để 2 nắp túi vào trong, tuy nhiên khi khoác cùng quần Jeans - áo thun hoặc dùng trong công việc, để túi áo Suit Jacket ra bên ngoài lại là 1 giải pháp được lựa chọn.

Phong cách thời trang mới đôi khi may thêm 1 túi nhỏ bên cạnh 2 túi chính 2 bên, Các thợ may lành nghề sẽ tư vấn cho bạn thêm về chiếc túi này nếu bạn mong muốn mình có 1 áo Suit Jacket đặc trưng nhé.

6. Chất liệu vải và các họa tiết trên vải:

Ngày trước, thường tại Việt Nam chỉ sử dụng các chất liệu vải trơn đơn giản với các màu như đen, xanh đen, xám, trắng. Đến hôm nay, cùng với sự phát triển kinh tế, các dòng vải ngoại nhập từ Hàn Quốc, Italia, Englang, Aus cũng xuất hiện tại VN ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu thời trang của các quý ông, các họa tiết caro làm cho quý ông thêm sang trọng, các họa tiết sọc thêm quyền lực, các màu sắc xanh, tím than, cũng làm cho cá tính của người mặc được tôn lên.

Tại MON AMIE bạn có thể lựa chọn trên 50 chất liệu vải khác nhau với mỗi chất liệu có hơn 30 gam màu, Mon Amie luôn là nơi lựa chọn hàng đầu về Suits tại TP Hồ Chí Minh.

7. Dịch vụ, chất lượng phục vụ, chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi:

Một khi bạn đã có 1 giá hợp lý việc kế tiếp là bạn quan tâm đến những điều dưới đây

Dịch vụ: Các nhà may có đáp ứng được các yêu cầu hợp lý của bạn không ? về kiểu mẫu, thời gian giao hàng, có nhiều dịch vụ phát sinh trong quá trình bạn sử dụng hay không, hay họ bắt ép bạn vào quy trình sản xuất của họ, họ có tôn trọng và lắng nghe các yêu cầu chính đáng của bạn hay không ? 

Chất lượng phục vụ: Bạn có được đón tiếp niềm nở hay không, khi bạn ghé lần đầu bạn hỏi khá nhiều, họ có bực mình hay không ? Họ có trả lời đầy đủ các câu hỏi cần thiết của bạn hay không, hay họ không niềm nở, né tránh khi biết bạn chỉ trong quá trình tham khảo. Điều này khá quan trọng, thái độ của nhân viên đối với các khách hàng khác nhau phải công bằng, chuyên nghiệp, để khi xảy ra sự cố hoặc những phát sinh bạn biết rằng mình luôn được quan tâm, phục vụ.

Chế độ bảo hành: Giá cả của 1 sản phẩm nếu ngang nhau hoặc 1 nơi có chế độ bảo hành tốt hơn bạn nên lựa chọn, 1 chế độ bảo hành tốt cũng nói lên 1 sản phẩm tốt khi nhà cung cấp quan tâm đến cả quá trình sử dụng. Hãy tránh xa các nhà cung cấp không có 1 chế độ bảo hành hợp lý vì sản phẩm của bạn luôn có 1 tỷ lệ rủi ro và bạn phải được đảm bảo điều này.

Chính sách hậu mãi: Các nhà cung cấp có quan tâm đến suy nghĩ của khách hàng hay không ? các khuyến mãi kích thích vào mua cưới, lễ hội, hoặc giá cả ưu tiên dành cho khách hàng thân thuộc...

Ngoài ra có 1 vài điểm khách quan mà các khách hàng nên tham khảo:

Tiêu chí để chọn 1 nhà may, hoặc 1 bộ trang phục cưới, các bạn nên quan tâm ở các điểm sau:

Đầu tiên bạn hãy tìm kiếm các nhà may, nhà cung cấp theo 3 cách dưới đây:

1. Lời giới thiệu của bạn bè trong thời gian gần nhất, hoặc bộ Suits của người khác mà bạn thấy đẹp thời điểm gần đây nhất. Thường thì bạn bè luôn là những người tư vấn thật lòng, khách quan và vô tư nhất, không vụ lợi. Còn tiếp theo là chính bản thân bạn, trăm nghe không bằng 1 lần tận mắt thấy . 

2. Google: Google là bậc thầy về tìm kiếm, tuy nhiên bạn phải có sự lựa chọn, tham khảo của riêng mình trước vô vàn các kết quả mà Google cung cấp cho bạn, 1 lý do cũng khá quan trọng là Google luôn ưu tiên cho các website có lượt truy cập nhiều, đồng nghĩa với lượng khách hàng quan tâm đến website đó nhiều. Chắc chắn khi bạn ăn 1 quán ăn cực kỳ đông khách sẽ rủi ro thấp hơn là 1 quán ăn mà vắng tanh từ sáng đến chiều .

3. Thương hiệu của các sản phẩm: Mỗi sản phẩm đều có 1 thương hiệu và giá trị khác nhau. Ở lĩnh vực may mặc thời trang cũng thế, rất khó để 1 doanh nghiệp, 1 nhà may có được thương hiệu hoặc " cái tiếng ", tuy nhiên có những sản phẩm thời trang không thiên về vẻ đẹp, giá trị sử dụng mà chỉ đơn thuần là 1 giá trị thương hiệu 

Tại MON AMIE với kinh nghiệm may Suits trên 21 năm và 14 năm chuyên phục vụ Suits cưới chắc chắn sẽ mang đến bộ Suits ưng ý nhất cho các khách hàng.